Hoa Dung > Tin tức > Giới thiệu về Nhãn hàng chăm sóc tóc Eslabondexx

Giới thiệu về Nhãn hàng chăm sóc tóc Eslabondexx

19 Tháng Sáu, 2017

THÀNH TỰU VƯỢT TRỘI CỦA NGÀNH TÓC THẾ GIỚI ĐƯA CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP TÓC LÊN MÔT TẦM CAO MỚI VÀ MỞ RA CHO CHÚNG TA MỘT TẦM NHÌN MỚI…

Ra mắt vào đầu năm 2016 tại Ý và nhanh chóng được sử dụng trên 60 quốc gia trên thế giới với chỉ 3 sản phẩm Vắc Xin cho tóc đầu tiên. Đến hiện tại Nhãn hàng chăm sóc tóc cao cấp đã chiếm trọn được sự tin yêu của các Nhà Tạo Mẫu tóc hàng đầu trên toàn thế giới. Đến đầu năm 2017 nhãn hàng Eslabondexx đã phát triển đầy đủ hệ thống sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu của thị trường bao gồm:

  • Bộ 3 sản phẩm Eslabondexx – Vắc xin cho tóc
  • Dòng sản phẩm chăm dưỡng Eslabondexx Siêu phục hồi
  • Dòng sản phẩm nhuộm Eslabondexx pha lê siêu tinh khiết

  CÔNG NGHỆ NI-O LÀ BÍ QUYẾT TẠO NÊN HIỆU QUẢ THẦN KỲ CỦA BỘ SẢN PHẨM ESLABONDEXX 

  là nguyên lý hoạt động của các thành tố nguồn gôc thiên nhiên trong công thức sản phẩm Eslabondexx thẩm thấu sâu vào các lớp tóc nhờ cấu trúc Niosome. Niosome là cấu trúc hình cầu cực nhỏ vận chuyển dung dịch dưỡng chất đến những nơi cần thiết và đi xuyên qua các màng tế bào. Công nghệ tiên tiến bậc nhất này giúp thâm nhập hiệu quả vào các tế bào tóc, ngấm sâu vào tuỷ tóc, đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo.

Tại Việt Nam, sản phẩm Eslabondexx đã có mặt tại các salon hàng đầu tại khắp các tỉnh thành và ngày càng chiếm lĩnh thị trường sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp.

 ESLABONDEXX – KHÔNG ĐƠN THUẦN LÀ MỘT SẢN PHẨM MÀ ĐÓ LÀ MỘT CUỘC CÁCH MẠNG TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC TÓC.

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan