Hoa Dung > Tin tức > Giới thiệu về kéo cắt tóc Sakura

Giới thiệu về kéo cắt tóc Sakura

19 Tháng Sáu, 2017

 Mỗi Cây Kéo SakuRa là một tác phẩm Nghệ Thuật

Kéo Sakura được chế tạo thủ công theo công nghệ Nhật Bản với quy trình quản lý và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

  • Nguyên liệu: Kéo sakura được chế tạo từ thép chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Nhà sản xuất kéo SakuRa không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất kéo gấp ép nhiều tầng, đó là quy trình kết hợp giữa các lớp nguyên liệu không giống nhau trong nhiệt độ rất cao. Thép cao cấp cộng với các Nguyên tố Crom, Cobalt, Molypden, Vanadi.. làm cho độ cứng và độ dẻo dai của kéo được tặng lên nhiều lần. Phần lưỡi kéo Sakura còn được bổ sung thêm lớp Cobalt, TiTan… để tăng tối đa độ cứng, độ dẻo dai, bền bỉ và chống bào mòn.

             Tuỳ vào mỗi loại kéo, các nguyên tố kim loại được kết hợp theo công thức khác nhau. Cấp độ càng cao thì tỷ lệ thành phần các kim loại quý như Molypden, cobalt.. càng lớn và tất nhiên cũng quyết định tuổi thọ, độ cứng cũng như tạo nên đẳng cấp của cây kéo. Đặc biêt là kéo 6 sao Sakura được chế tạo bằng thép Damascus với công nghệ gấp ép nhiều tầng kim loại giúp phân tán lưcj trong qua trình cắt tóc.

  • Công nghệ tiên tiến Nhật Bản: Sau khi qua công đoạn rèn dập thành hình, kéo Sakura được tôi rèn trong lò chân không theo công nghệ tiên tiến Nhật Bản. Sử dụng lò chân không để rèn đốt thì mới giữ được phân tử cac- bon không bị bong tróc, trong trạng thái không tạp chất.

Ngay sau khi được rèn đốt ở nhiệt độ 1250 độ C, kéo Sakura ngay lập tức được làm lạnh bằng khí Nitro, sau đó tiếp tục dùng khí nitro duy trì âm 180 độ C để đông lạnh kéo dài suốt 24 tiếng đồng hồ nhằm làm cho chất thép đạt được mức độ ổn định cao nhất. Nhờ vậy, kéo Sakura đạt được độ cứng cao, rất ổn định nên không bị thay đổi bởi nhiệt độ môi trường, không bao giờ bị rỉ sét,không bị hao mòn và sử dụng rất lâu bền.

  • Thiết kế và phát minh: Với đội ngũ chuyên gia thiết kế lão luyện của nhà sản xuất kết hợp với sự tham vấn của các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới, thương hiệu Sakura luôn cho ra đời các cây kéo với thiết kế tạo sự thoải mái, thuận tiện, dễ điều khiển, thao tác linh hoạt, và đặc biệt chú ý về các đặc điểm chức năng.

Mỗi một chiếc kéo Sakura đều áp dụng tỷ trọng cân bằng và cảm nhận thoải mái là nguyên tắc đầu tiên của thiết kế. Từ khâu vẽ hình 2D – 3D cho đến khâu làm khuôn sản xuất rồi đến dập hình, mỗi kiểu kéo Sakura đều phải trải qua quá trình thử nghiệm và quản lý rất chặt chẽ. Thương hiệu kéo Sakura luôn cập nhật xu hướng thời trang tóc thế giới để phát minh, tạo ra các sản phẩm tân thời và thoã mãn nhu cầu thị trường toàn cầu.

Hinh Keo Xoay

 

 

Bài viết liên quan